Vào thẳng nội dung chính

Let's Begin

Chỉ có thể ghi danh vào khóa học này qua thư mời.

Giới thiệu khóa học Let’s Go online tại iSpeaking

Hệ thống LMS là một hệ thống học online hỗ trợ các con học tiếng Anh hiệu quả hơn. LMS sẽ giúp các con có thể dễ dàng tiếp cận bài học và áp dụng những gì đã học sử dụng cho tiếng Anh giao tiếp hằng ngày.

Các con sẽ được học những gì thông qua hệ thống LMS

Ngoài việc học trên lớp LMS cung cấp cho các con nhiều bài học online giúp hỗ trợ các con tự ôn bài tại nhà với các hoạt động, chơi mà học, học mà chơi.

Cụ thể hơn, trong từng chủ điểm (unit) LMS sẽ cung cấp cho các con những bài tập bổ trợ và các trò chơi giúp các con ghi nhớ bài tốt hơn. Các con sẽ được hỗ trợ học tập qua các phân mục “Let’s Talk”,"Let’s Learn" ,'Let’s Learn more" và "Let’s Remember"

Trong từng hệ kỹ năng này, LMS sẽ đưa ra các trò chơi online, bài đọc và các bài nghe dưới 2 hình thức là bài nghe trắc nhiệm và các câu chuyện hoặc các đoạn hội thoại bằng tiếng anh.

Ngữ âm sẽ rất thú vị và đơn giản hơn với các con khi các con được học phát âm và các từ vựng xoay quanh ngữ âm đó qua các bài hát, các đoạn hội thoại của các chữ cái bằng tiếng anh và các trò chơi ghi nhớ âm, từ vô cùng thú vị mà iSpeaking đã xây dựng.

Kỹ năng đọc viết cũng sẽ được trau dồi và phát triển thông qua các bài tập bổ trợ online. LMS cũng cung cấp các phiếu bài tập cho các con mà ở đó phụ huynh có thể in phiếu ra và ôn luyện cùng các con tại nhà.

Hơn thế nữa, LMS cũng cung cấp cho các con các bài kiểm tra thử với hệ thống chấm điểm tự động sẽ giúp phụ huynh và các con có thể tự đánh giá sự tiến bộ của con qua một khoảng thời gian nhất định.

Tại khóa học này các bé sẽ được luyện tập và phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe , nói, đọc, viết thông qua các bài tập, bài nghe và các câu chuyện ý nghĩa qua các mẩu phim, các đoạn hội thoại bằng tiếng anh.

Về tài liệu học thêm

Tài liệu học tập và các trò chơi giúp bé vận dụng tiếng anh tốt hơn trong quá trình học tập đã được đội ngũ giáo viên, giảng viên có chuyên môn tại iSpeaking cùng kết hợp thực hiện. Tất cả các nguồn tư liệu đều được lấy từ các nguồn học liệu đáng tin cậy. Đảm bảo chất lượng trong từng bài học của các con